------------------

CÂU HỎI : Thảo dược thiên nhiên Trường vương thượng bổ giá bao nhiêu?

“Chào các bạn cho mình hỏi thảo dược thiên nhiên  trường vương thượng bổ giá bao nhiêu tiền một hộp? Mình ở Hà Nội nếu mình không đến công ty được thì có Ship sản phẩm về cho mình được không? Mình mới bị xuất tinh sớm và đang rất lo lắng, mong các bạn tư vấn kỹ hơn cho mình. Thank !”

(Người gửi: Trung – Trunghanoi8xxx…@gmail.com)

Người dùng đã tìm kiếm từ khóa trên Google từ khóa Thảo dược thiên nhiên Trường vương thượng bổ giá bao nhiêu? và xem các bài viết trước khi gửi câu hỏi:

 1. Trường vương thượng bổ là gì?
 2. Trường Vương Thượng Bổ
 3. Trường Vương thượng bổ trị xuất tinh sớm
 4. Trường Vương Thượng Bổ có tốt không?
 5. Các phân biệt trường Vương Thượng Bổ?

Chuyên gia tư vấn

Chào Bạn Trung Tôi là: Hoàn Dương – Trưởng Phòng Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty TNHH STS Việt Nam xin được trả lời giúp bạn về Câu Hỏi: Thảo dược thiên nhiên Trường vương thượng bổ giá bao nhiêu?

  Sản phẩm thảo dược Thiên Nhiên Trường Vương Thượng Bổ hiện nay đang có giá trên thị trường là 356k/hộp . Như bạn đã tìm hiểu Trường vương thượng bổ có tác dụng trị Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh lý cho cánh mày râu. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép. Bài thuốc Trường Vương Thượng Bổ là bí quyết gia truyền bào chế từ 10 vị thuốc Đông Y hoàn toàn lành tính. Hiện nay anh đang ở Hà Nội thì có 2 cách anh mua sản phẩm. Thứ nhất, anh có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại địa chỉ : Số 6, Ngõ 5, Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội . Cách thứ 2 anh có thể đặt mua Trường Vương Thượng Bổ Online bằng cách truy cập vào WEBSITE dưới để mua trực tiếp. Hiện nay Công ty có chương trình Ship sản phẩm trường vương thượng bổ trên Toàn Quốc kể cả khi anh đi Công Tác trong Thành phố Hồ Chí Minh hay bất kể tỉnh thành nào anh cũng không mất phí vận chuyển. 

Để tránh tình trạng mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng  anh nên gọi trực tiếp đến Văn Phòng công ty hoặc truy cập vào các WEBSITE  sau để tránh nhầm lẫn khi mua :

 1. Truongvuongthuongbo.info.vn
 2. Truongvuongthuongbo24h.com
 3. Truongvuongthuongbovn.com
 4. Truongvuongthuongbo.net.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp với Văn Phòng Tư Vấn khách Hàng : 0971.166.356 – 0916.998.356. Các Chuyên viên sẽ Hỗ Trợ Trực tiếp cho anh.

Đánh giá của +46.000 khách hàng dùng trường vương thượng bổ

→ Số liệu thống kê mới nhất của bộ y tế về tác dụng của thảo dược

%

Anh em dùng không bị tái phát bệnh Xuất Tinh Sớm

%

Anh em thấy hiệu quả trong 3 tuần đầu tiên khi dùng Thảo Dược

%

Anh em sau khi dùng liệu trình Quan Hệ trên 20 phút

⇒ Bạn TRUNG đánh giá +3600 lượt thích

Cám ơn các thông tin mà bạn và Công Ty STS Việt Nam chia sẻ . Để mua sản phẩm thảo dược thiên nhiên trường vương thượng bổ rất dễ dàng và yên tâm mình đã gọi trực tiếp đến Văn Phòng công ty STS Việt Nam. Các bạn  chuyên viên đã tư ván rất cụ thể và đưa cho mình các liệu trình phù hợp. Hi vọng Sau khoảng 1 tháng nữa Triệu chứng Xuất Tinh Sớm của mình sẽ khỏi hẳn. Nên mình rất cám ơn Anh em trong VP STS Việt Nam đã chia sẻ cho mình các biện pháp kết hợp ăn uống tập luyện. Rất cảm ơn các chuyên viên và bạn Hoàn Dương nhé.. 

(Trích nội dung đánh giá của khách hàng ngày 13/11/2017)

Liệu trình sử dụng

Thảo dược thiên nhiên - Trường vương Thượng Bổ
356k/hộp
 • Anh em mới bị < 01 năm . Sử dụng thảo dược từ 04 - 06 tuần

 • Anh em Bị 01 - 02 năm . Sử dụng thảo dược từ 06 - 08 tuần

 • Anh em bị >02 năm . Sử dụng thảo dược từ 08 - 10 tuần

 • Anh em bị >03 năm . Sử dụng thảo dược từ 10 - 12 tuần

 • Anh em bị >05 năm . Sử dụng thảo dược từ 14 - 16 tuầN

Đặt mua

Công Ty STS Việt Nam Thông Báo!

Những bài viết tư vấn khách hàng này chúng tôi được giới thiệu công khai để khách hàng và anh em nắm bắt Những thông tin chưa được giải đáp.  Vì vậy nếu quý khách muốn hỗ trợ tốt nhất hãy điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho Hoàn Dương theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn ngay bây giờ.

Lưu ý: Văn Phòng làm Việc 24/24 – Giải Đáp Mọi Câu hỏi cho khách hàng

XUẤT TINH SỚM DỪNG LẠI NGAY !!!

ĐẶT MUA LIỆU TRÌNH
Thảo dược thiên nhiên Trường vương thượng bổ giá bao nhiêu?
4.96/5 (99.13%) 620 votes