------------------

CÂU HỎI : Giá trường vương thượng bổ là bao nhiêu?

“Chào văn phòng STS Việt Nam sau khi tìm hiểu qua Facebook và các trang mạng xã hội mình được biết thảo dược Trường vương thượng bổ chữa được Xuất Tinh Sớm bằng Thảo dược Đông Y. Mình vẫn chưa biết Giá trường vương thượng bổ là bao nhiêu tiền một hộp. Mong các bạn Tư Ván trả lời cho mình nhé. Mình ở Yên Bái nên cũng không nắm bắt được nhiều thông tin. Xin Cám Ơn.”

(Người gửi:HOÀNG – HOANGVOV…@gmail.com)

Người dùng đã tìm kiếm từ khóa trên Google từ khóa Giá trường vương thượng bổ là bao nhiêu tiền? và xem các bài viết trước khi gửi câu hỏi:

 1. Trường vương thượng bổ giá bao nhiêu?
 2. Trường Vương Thượng Bổ
 3. Trường Vương thượng bổ trị xuất tinh sớm
 4. Công Dụng Trường Vương Thượng Bổ ?
 5. Trường vương thượng bổ có hiệu quả không

Chuyên gia tư vấn

Chào Bạn HOÀNG Tôi là: Hoàn Dương – Trưởng Phòng Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty TNHH STS Việt Nam xin được trả lời giúp bạn về Câu Hỏi: Cách dùng Trường vương thượng bổ?

Sản phẩm thảo dược thiên nhiên trường vương thượng bổ đúng là sản phẩm Duy Nhất trên thị trường chữa Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh lý bằng Đông Y nhé anh. Hiện nay Giá Niêm yết của Công TY là 356k/hộp. Trong trường hợp anh ở xa mà chưa qua lấy được thì bên Công ty em sẽ vận chuyển hàng lên tận nơi cho anh. Anh vui lòng để lại đại chỉ lời nhắn và Tốt nhất anh nên gọi trực tiếp cho các Dược Sĩ để tư vấn kỹ hơn cho anh về liệu trình sử dụng. Sản phẩm Thảo dược Trường Vương Thượng Bổ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc anh nhé. Kể cả miền nam như Vũng Tàu, Long An hay TP.Hồ Chí Minh đều được Free Ship.

Để đặt mua Hoặc Tư VẤN  anh có thể gọi trực tiếp đến VP Công ty  để các chuyên viên tư vấn kỹ hơn cho anh.Các địa chỉ wenbsite mua hàng và Số Điện Thoại ở dưới nên anh liên hệ trực tiếp nhé

Website chính thức của Văn Phòng công ty  STS Việt Nam :

 1. Truongvuongthuongbo.info.vn
 2. Truongvuongthuongbo24h.com
 3. Truongvuongthuongbovn.com
 4. Truongvuongthuongbo.net.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp với Văn Phòng Tư Vấn khách Hàng : 0971.166.356 – 0916.998.356. Các Chuyên viên sẽ Hỗ Trợ Trực tiếp cho anh.

Liệu trình sử dụng

Thảo dược thiên nhiên - Trường vương Thượng Bổ
356k/hộp
 • Anh em mới bị < 01 năm . Sử dụng thảo dược từ 04 - 06 tuần

 • Anh em Bị 01 - 02 năm . Sử dụng thảo dược từ 06 - 08 tuần

 • Anh em bị >02 năm . Sử dụng thảo dược từ 08 - 10 tuần

 • Anh em bị >03 năm . Sử dụng thảo dược từ 10 - 12 tuần

 • Anh em bị >05 năm . Sử dụng thảo dược từ 14 - 16 tuầN

Đặt mua

⇒ Chị Hà Đánh Giá

“Mình thấy Giá của trường vương thượng bổ là 356k thật là rẻ so với chi phí phẫu thuật hay sử dụng thuốc tây y, rất vui vì các bạn trong Cty STS Việt Nam đã tư vấn nhiệt tình và hồi đáp rất nhanh câu hỏi của mình. Nên mình quyết định mua luôn liệu trình 2 tháng để tiêu diệt tận gốc chứng bệnh XTS này. Xin cám ơn VP STS Việt nam “

(Trích nội dung đánh giá của khách hàng ngày 20/11/2017)

Công Ty STS Việt Nam Thông Báo!

Những bài viết tư vấn khách hàng này chúng tôi được giới thiệu công khai để khách hàng và anh em nắm bắt Những thông tin chưa được giải đáp.  Vì vậy nếu quý khách muốn hỗ trợ tốt nhất hãy điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho Hoàn Dương theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn ngay bây giờ.

Lưu ý: Văn Phòng làm Việc 24/24 – Giải Đáp Mọi Câu hỏi cho khách hàng

XUẤT TINH SỚM DỪNG LẠI NGAY !!!

ĐẶT MUA LIỆU TRÌNH
Giá trường vương thượng bổ bao nhiêu tiền?
5/5 (100%) 635 votes