------------------

CÂU HỎI : Công dụng thảo dược trường vương thượng bổ ?

“Năm nay tôi 29 tuổi, Ở Hải Phòng tôi mới bị xuất tính sớm được 6 tháng nay. Sau khi nghe báo đài và truyền hình về sản phẩm của công ty. Tôi Muốn hỏi là Công dụng thảo dược trường vương thượng bổ như nào. Và sau khi dùng hiệu quả cao không. Điều trị bằng bài thuốc Đông Y này tuy không tốn kém nhưng lại lâu quá. Trong quá trình tôi uống có phải kiêng khem gì không? Xin cám ơn!”

(Người gửi: Hoàng Phong- hoangphongVSO…@gmail.com)

Người dùng đã tìm kiếm từ khóa trên Google từ khóa Thảo dược thiên nhiên Trường vương thượng bổ giá bao nhiêu? và xem các bài viết trước khi gửi câu hỏi:

  1. Trường vương thượng bổ là gì?
  2. Trường Vương Thượng Bổ
  3. Trường Vương thượng bổ trị xuất tinh sớm
  4. Trường Vương Thượng Bổ có tốt không?
  5. Các phân biệt trường Vương Thượng Bổ?

Chuyên gia tư vấn

Chào Bạn Hoàng Phong Tôi là: Hoàn Dương – Trưởng Phòng Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty TNHH STS Việt Nam xin được trả lời giúp bạn về Câu Hỏi: Công dụng thảo dược trường vương thượng bổ?

  Mình xin giới thiệu qua 1 lần nữa cho bạn Hoàng Phong được biết là sản phẩm Thảo dược trường vương thương bổ được bào chế từ bài thuốc Đông Y với 10 vị thuốc khác nhau. Thảo dược hoàn toàn lành tính không có tác dụng phụ, chuyên điều trị Yếu SInh Lý, Xuất Tinh Sớm ở Nam giới Sản phẩm thảo dược Thiên Nhiên Trường Vương Thượng Bổ hiện nay đang có giá trên thị trường là 356k/hộp. Sau khi uống thuốc sẽ tác động trực tiếp tới Thận làm điều hòa khôi phục và tăng cường chức năng thận khí Giúp Bổ Thận , sinh tinh và Tăng cường sinh lý Nam giới. Trong vòng 2 -3 tuần đầu dùng sản phẩm kết  hợp với chế độ ăn uống hợp lý như Kiêng Ăn Rau răm, Đậu Phụ, Kiêng hút thuốc sử dụng các chất kích thích với luyện tập theo bài Kegel Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn Tăng Sinh Lực lên đến 20 -35 phút mỗi lần giao ban. Sản phẩm thảo dược đã được Bộ Y Tế cấp phép và khi anh mua sản phẩm sẽ Liên hệ trực tiếp tới văn phòng Cty STS Việt Nam. Hiện Tại anh ở Hải Phòng nếu không qua được Hà Nội Cty sẽ Gửi hàng về tận nơi cho anh và không mất phí vận chuyển.

Để tránh tình trạng mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng  anh nên gọi trực tiếp đến Văn Phòng công ty hoặc truy cập vào các WEBSITE  sau để tránh nhầm lẫn khi mua :

  1. Truongvuongthuongbo.info.vn
  2. Truongvuongthuongbo24h.com
  3. Truongvuongthuongbovn.com
  4. Truongvuongthuongbo.net.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp với Văn Phòng Tư Vấn khách Hàng : 0971.166.356 – 0916.998.356. Các Chuyên viên sẽ Hỗ Trợ Trực tiếp cho anh.

⇒ Bạn Hoàng Phong đánh giá +3900 lượt thích

Cám ơn các bạn Hiện tại mình đang Công tác Trong thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. chắc phải 2 tháng mới ra. Sau khi biết được công dụng của Trường vương thượng bổ mình đã đặt mua. Mình thấy Ctymiễn phí Ship hàng trên toàn quốc nên các bạn gửi vào cho mình luôn nhé. vì mình muốn chữa càng nhanh càng tốt. Xin chân thành cám ơn!

(Trích nội dung đánh giá của khách hàng ngày 14/11/2017)

Công Ty STS Việt Nam Thông Báo!

Những bài viết tư vấn khách hàng này chúng tôi được giới thiệu công khai để khách hàng và anh em nắm bắt Những thông tin chưa được giải đáp.  Vì vậy nếu quý khách muốn hỗ trợ tốt nhất hãy điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho Hoàn Dương theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn ngay bây giờ.

Lưu ý: Văn Phòng làm Việc 24/24 – Giải Đáp Mọi Câu hỏi cho khách hàng

XUẤT TINH SỚM DỪNG LẠI NGAY !!!

ĐẶT MUA LIỆU TRÌNH
Công dụng thảo dược trường vương thượng bổ
5/5 (100%) 610 votes